CĐCS Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018

Thứ Ba, ngày 22 tháng 5 năm 2018 - 07:24

Cỡ chữ: A+ A-

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), CĐCS Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ.


     

 

     Giải cầu lông diễn ra trong ngày 19/5/2018 tại khuôn viên của đơn vị với 14 vận động viên tham gia thi đấu. Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Lê Quang Thuận - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cho biết: “Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”, phong trào văn hóa, thể thao luôn được lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh quan tâm, phát triển sâu rộng. Giải cầu lông không chỉ là sân chơi rèn luyện về sức khỏe mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và tập thể các đơn vị để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

 


      Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đôi vận động viên xuất sắc.
Có thể nói, việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” đã trở thành hoạt động trọng tâm của công tác công đoàn; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Nguyễn Văn Đông
CĐCS Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng
các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh

 

Xem tin theo ngày:   / /