Liên đoàn Lao động tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thứ Ba, ngày 29 tháng 1 năm 2019 - 10:34

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 27/01/2019, tại Hội trường Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí cơ quan và các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.


     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trưởng, phó các ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh và 70 cán bộ hưu trí.
      Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã báo cáo về những kết quả nổi bật của Công đoàn tỉnh Tuyên Quang năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn năm 2019; đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp, chia sẻ của các cán bộ hưu trí Công đoàn đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn toàn tỉnh trong thời gian tới.
      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ Công đoàn đã có dịp gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Công đoàn. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn là hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh mỗi dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.
Nhân dịp này, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà Tết cho cán bộ hưu trí Công đoàn toàn tỉnh; chúc thọ 7 cán bộ hưu trí Công đoàn tuổi 70, tuổi 75 và tuổi 80.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 


Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh

 

Xem tin theo ngày:   / /