LĐLĐ huyện Chiêm Hóa trao tiền hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên thuộc công đoàn cơ sở xã Bình Nhân

Thứ Năm, ngày 31 tháng 1 năm 2019 - 08:31

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 28/01/2019, đồng chí Ma Trọng Hưng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chiêm Hóa đã tới thăm và trao 20 triệu đồng tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình đồng chí Lục Thị Tùy, đoàn viên đang sinh hoạt tại CĐCS xã Bình Nhân.


     Đồng chí Lục Thị Tùy có hoàn cảnh rất khó khăn, là người phụ nữ đơn thân, nhà làm từ năm 1982 đã mối mọt không ở được, phải ở nhà thuê, bản thân lại thường xuyên ốm đau. Tuy nhiên, vượt lên hoàn cảnh, đồng chí Tùy luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Được sự hỗ trợ từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" cùng sự động viên, giúp đỡ của anh em, bạn bè... đồng chí đã xây dựng một ngôi nhà cấp 4 kiên cố để bảo đảm ổn định cuộc sống; ngôi nhà đã được đưa vào sử dụng kịp thời trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ngôi nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng khi một mùa xuân mới bắt đầu, hứa hẹn những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đây chính là điều kiện và động lực để đồng chí tiếp tục vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


     Trong năm qua, Quỹ "Mái ấm Công đoàn" của LĐLĐ tỉnh đã kịp thời hỗ trợ hàng trăm trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, qua đó đã thể hiện trách nhiệm chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ; đó chính là sự hỗ trợ thiết thực, nguồn động viên kịp thời để các đoàn viên nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 


Đào Luyên
LĐLĐ huyện Chiêm Hóa

 


Tổng số: 181 | Trang: 1 trên tổng số 19 trang  

Xem tin theo ngày:   / /