Liên đoàn Lao động huyện Lâm Bình tổ chức Hội thi ‘Khéo tay hay làm” năm 2019

Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2019 - 15:24

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 01/3/2019, Liên đoàn Lao động huyện Lâm Bình đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 với chủ đề “Mâm cỗ gia đình Việt”.


       Dự Hội thi có đồng chí Lê Đình Tri - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Ngợi, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo Trưởng ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức - chính trị huyện, các đồng chí Chủ tịch các CĐCS.
       Tham dự Hội thi có 10 đội, đại diện cho 65 CĐCS trực thuộc huyện được chia theo cụm và khối theo khu vực, các đội thi đã có sự chuẩn bị công phu, chu đáo các điều kiện cần thiết để sẵn sàng thực hiện phần thi của mình, các thành viên trong đội ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và thể hiện sự khéo léo trong từng món ăn. Sau 90 phút với sự trổ tài của các đầu bếp không chuyên, 10 đội thi đã thể hiện được tài năng của mình qua những món ăn đặc sắc cùng bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về sản phẩm của đội mình. Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi và đoàn kết món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt, cùng với sự nỗ lực làm việc một cách công tâm, khách quan của Ban giám khảo, Ban tổ chức, tạo ra sân chơi bổ ích cho đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ.
       Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải A cho CĐCS khối cơ quan hành chính; 02 giải B cho đội các CĐCS khối Huyện ủy và Đội các CĐCS cụm xã Hồng Quang - Thổ Bình; 03 giải C cho đội các CĐCS Cụm xã Phúc Yên - Xuân Lập, đội các CĐCS Cụm xã Bình An và đội các CĐCS Cụm xã Thượng Lâm - Khuôn Hà; 04 giải Khuyến khích cho đội CĐCS cụm xã Lăng Can, CĐCS Trung tâm Y tế huyện; các CĐCS khối nội chính - Kinh tế và các CĐCS Khối đơn vị sự nghiệp. Ngoài các giải trên Ban tổ chức còn lựa chọn và trao 03 giải phụ: có nhiều món ăn sáng tạo nhất phần thuyết trình ấn tượng nhất, mâm cỗ trang trí đẹp nhất.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 


Nguyễn Thu Hiền
Chủ tịch LĐLĐ huyện Lâm Bình
 


Tổng số: 181 | Trang: 1 trên tổng số 19 trang  

Xem tin theo ngày:   / /