Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc tại LĐLĐ tỉnh

Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2019 - 16:55

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 23/5/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khảo sát tình hình tổ chức thực hiện Kết luận số 100-KL/TW ngày 18/8/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội tại LĐLĐ tỉnh.


      Dự buổi làm việc có đồng chí Mai Đức Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nông Minh Hiền, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh.
      Trong những năm qua, LĐLĐ tỉnh đã thực hiện tốt việc nắm bắt dư luận xã hội trong CNVCLĐ, bám sát thực tiễn, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của tổ chức Công đoàn. Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên công đoàn toàn tỉnh luôn tập trung về cơ sở, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội trong đoàn viên, CNVCLĐ; kịp thời giải quyết và tham mưu giải quyết những vấn đề mà đoàn viên, CNVCLĐ quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ.
      Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nông Minh Hiền kiến nghị với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hỗ trợ tổ chức tập huấn nghiệp vụ và tài liệu tuyên truyền về công tác nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội cho đội ngũ cán bộ công đoàn.

 


       Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Mai Đức Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả LĐLĐ tỉnh đã đạt được trong việc nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội trong đoàn viên, CNVCLĐ thời gian qua. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh cần duy trì và đẩy mạnh hơn nữa trong công tác nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội, trong đó tập trung nắm bắt các vấn đề về sự tác động của các chính sách, các dự thảo luật đến đoàn viên, CNVCLĐ như: Tăng tuổi nghỉ hưu, đổi giờ làm việc, tinh giản biên chế, cổ phần hóa doanh nghiệp…

      Cùng ngày, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang, nắm tình hình tư tưởng và dư luận xã hội trong đoàn viên, CNLĐ của Công ty.

 

 

 


Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh

 


Tổng số: 529 | Trang: 1 trên tổng số 53 trang  

Xem tin theo ngày:   / /