LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019

Thứ Ba, ngày 11 tháng 6 năm 2019 - 09:32

Cỡ chữ: A+ A-

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 07/6/2019 LĐLĐ huyện Yên Sơn đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019.


      Đến dự khai mạc Giải có đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, các ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, cùng đông đảo cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
      Tham gia Giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện Yên Sơn có 10 đội bóng đến từ 5 cụm công đoàn cơ sở (gồm CĐCS các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp) với gần 100 vận động viên, huấn luyện viên.
      Sau khai mạc, các đội bóng chuyền hơi đã bước vào thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
      Giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện Yên Sơn năm 2019 là dịp cho đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao thể chất cho đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện.
      Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội bóng chuyền hơi Nam, Nữ tham gia thi đấu.


 Một số hình ảnh trao giải

 

 

Đào Thị Mai Hương
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Sơn
 

Xem tin theo ngày:   / /