LĐLĐ tỉnh phối hợp với Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Tuyên Quang trao tặng Sổ tiết kiệm cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Hai, ngày 30 tháng 8 năm 2021 - 15:35

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 30/8/2021, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Tuyên Quang trao tặng 2 Sổ tiết kiệm cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.


     Dự buổi trao tặng có đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Tuyên Quang; lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn bộ phận Đoạn quản lý và sửa chữa đường bộ Tuyên Quang (thuộc CĐCS Sở Giao thông Vận tải)...
      Hai cháu học sinh là con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được nhận Sổ tiết kiệm (mỗi Sổ trị giá 10 triệu đồng và tiền lãi tiết kiệm 600.000 đồng) là các cháu: Quan Hoài Thu, nguyên là học sinh Trường THPT Na Hang; Lê Như Quỳnh, nguyên là học sinh Trường THPT Tân Trào. Các cháu đều là học sinh vừa tốt nghiệp THPT và đang chuẩn bị đi học Đại học.

 

Đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Tuyên Quang trao Sổ tiết kiệm cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

 

      Từ năm 2011, qua đề nghị của Quỹ "Tấm Lòng vàng Lao động", LĐLĐ tỉnh được Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tài trợ Sổ tiết kiệm cho 8 cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ tỉnh quản lý và rút lãi hằng năm để trao cho các cháu vào dịp đầu năm học mới. Số tiền gốc sẽ được rút khi các cháu học hết trung học phổ thông.

     Trong 10 năm (2011 - 2021), đã có 7 cháu kết thúc chương trình trung học phổ thông được rút sổ gốc; số tiền lãi tiết kiệm được trao cho 8 cháu với tổng số tiền gần 40 triệu đồng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa để chia sẻ với gia đình đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực và khuyến khích các cháu học sinh tiếp tục vươn lên trong học tập.

      Phát biểu tại buổi trao tặng Sổ tiết kiệm, phụ huynh của gia đình 2 cháu cho biết: Trong 10 năm qua, gia đình luôn nhận được sự động viên và quà tặng của LĐLĐ tỉnh nhân dịp khai giảng năm học mới; món quà chính là động lực cho các cháu phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi, thi đỗ vào các trường Đại học, không ngừng phấn đấu để trở thành công dân tốt, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh
 


Tổng số: 660 | Trang: 1 trên tổng số 66 trang  

Xem tin theo ngày:   / /