CĐCS Công ty TNHH MTV Seshin VN2 tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ( nCoV) gây ra.

Thứ Hai, ngày 10 tháng 2 năm 2020 - 14:30

Cỡ chữ: A+ A-


     Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn các KCN tỉnh về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ( nCoV) gây ra, CĐCS Công ty TNHH MTV Seshin VN2 đã phối hợp với ban lãnh đạo Công ty tích cực tuyên truyền tới người lao động cách phòng chống dịch bệnh như: thực hiện rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang; khi có dấu hiệu như đau đầu, ho, khó thở, sốt cao trên 38 độ nên đến cơ sở khám chữa bệnh để được kiểm tra và điều trị…
     Ngày 02/01/2020, Công ty đã phun thuốc khử trùng bếp ăn và tiếp tục phun thuốc khử trùng toàn bộ xưởng vào ngày 09/02/2020 để phòng dịch. Ngày 06/02/2020, Công ty đã phát trên 2.000 chiếc khẩu trang cho người lao động và yêu cầu người lao động sử dụng khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc những chỗ đông người. CĐCS đã tuyên truyền trên loa truyền thanh của Công ty hằng ngày vào đầu giờ làm việc, nghỉ giữa giờ, nghỉ trưa và trước giờ ra về cách phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ( nCoV) gây ra; 100% đoàn viên, CNLĐ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

 

 

 

Nguyễn Thị Hồng Thanh
CĐCS Công ty TNHH MTV Seshin VN2
 


Tổng số: 266 | Trang: 1 trên tổng số 27 trang  

Xem tin theo ngày:   / /