Na Hang bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho 300 cán bộ công đoàn ở cơ sở

Thứ Ba, ngày 14 tháng 9 năm 2021 - 14:25

Cỡ chữ: A+ A-

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, ngày 12 và 13/9/2021, Liên đoàn Lao động huyện Na Hang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH công đoàn cơ sở.


      Đến dự Khai mạc có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Phùng Quang Huấn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Na Hang.
      Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã nghe các giảng viên giới thiệu các chuyên đề về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; chế độ chính sách liên quan đến CNVCLĐ; công tác Thi đua, khen thưởng; hoạt động của Uỷ ban kiểm tra Công đoàn; những điểm mới trong Bộ luật Lao động năm 2019.

 


      Thông qua nội dung của các chuyên đề, đã giúp cho cán bộ các công đoàn cơ sở nắm bắt những kỹ năng, phương pháp tuyên truyền trong đoàn viên, CNVCLĐ. Từ đó xây dựng người cán bộ Công đoàn có bản lĩnh chính trị, có chuyên môn nghiệp vụ để giải quyết những vấn đề phát sinh mới, vướng mắc, khó khăn ở cơ sở trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ nhằm góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu tỉnh Tuyên Quang - 190 năm hình thành và phát triển”.Chúc Thị Phương
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Na Hang

 


Tổng số: 417 | Trang: 1 trên tổng số 42 trang  

Xem tin theo ngày:   / /