Mở đầu cho các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021

Thứ Ba, ngày 6 tháng 4 năm 2021 - 08:00

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 04/4/2021, CĐCS Công ty TNHH MTV Seshin VN2 đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi CNLĐ năm 2021. Đây là hoạt động mở đầu cho các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021.


     Tham dự Giải có 6 đội nam và 5 đội nữ đến từ các bộ phận trong Công ty. Giải được tổ chức với mục đích duy trì, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ cho công tác và lao động sản xuất của CNLĐ trong doanh nghiệp. Giải Bóng chuyền hơi CNLĐ đã tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật trong những môn thi đấu có tính tập thể, đồng thời tạo được tinh thần giao lưu đoàn kết, học hỏi lẫn nhau. Thông qua Giải nhằm lựa chọn ra những hạt nhân làm nòng cốt cho phong trào thể thao trong doanh nghiệp, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp tổ chức thực hiện cho những năm tiếp theo.
      Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao 11 giải gồm: 2 giải Nhất (đội nam Kỹ thuật và nữ Hoàn thành); 2 giải Nhì (đội nam Cắt và nữ May 1); 4 giải Ba (đội nam Văn phòng, nam Hoàn thành; nữ FQA và nữ May 2) và 3 giải Khuyến khích (đội nam FQA, nam Kho vải và nữ Cắt). Tổng trị giá giải thưởng là 14,4 triệu đồng.

 

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 Nguyễn Thị Hồng Thanh
Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV Seshin VN2

 

Xem tin theo ngày:   / /