LĐLĐ tỉnh và Công ty CP Lý Nguyên ký kết Thỏa thuận hợp tác về "Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn"

Thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2019 - 10:49

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 20/5/2019, LĐLĐ tỉnh và Công ty CP Lý Nguyên đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thực hiện "Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn". Theo Thỏa thuận, Công ty cổ phần Lý Nguyên thực hiện ưu đãi đối với đoàn viên, CNVCLĐ và con của đoàn viên, CNVCLĐ theo các mức giảm giá 10% và 20% tiền học phí khi học ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ POPODOO thuộc Công ty cổ phần Lý Nguyên.


     Công ty cổ phần Lý Nguyên đã cam kết thực hiện từ nay đến hết năm 2023 các nội dung:
     Đối với đoàn viên, CNVCLĐ: Thực hiện giảm 20% giá học phí đối với các đoàn viên, CNVCLĐ có nhu cầu học tập ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ POPODOO thuộc Công ty cổ phần Lý Nguyên (các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu mở lớp học ngoại ngữ từ 10 người trở lên thì Trung tâm Ngoại ngữ POPODOO sẽ cử giảng viên trực tiếp đến giảng dạy tại cơ sở).

 


     Đối với con của đoàn viên, CNVCLĐ: Thực hiện giảm 20% giá học phí đối với các cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ đang làm việc trong các doanh nghiệp, giảm 10% giá học phí đối với các cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ đang làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp có nhu cầu học tập ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ POPODOO thuộc Công ty cổ phần Lý Nguyên.

 


      Thủ tục thực hiện: Đoàn viên, CNVCLĐ xuất trình Thẻ đoàn viên Công đoàn, Thẻ công chức, viên chức, Thẻ công nhân của mình (hoặc giấy giới thiệu của Ban Chấp hành CĐCS) khi đăng ký học của bản thân hoặc đăng ký học cho con mình tại Trung tâm Ngoại ngữ POPODOO (Tầng 5 Tòa nhà BIDV, số 4 Đường Bình Thuận, tổ 19 phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang).

 


     Cho đến nay, LĐLĐ tỉnh đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thực hiện "Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn" với 07 đơn vị trên địa bàn. Cùng với việc chỉ đạo các CĐCS tích cực thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể trong các doanh nghiệp với những điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật, đem lại quyền lợi cao hơn cho người lao động so với nội dung hợp đồng lao động từng cá nhân đã ký kết với người sử dụng lao động thì đây là một nội dung hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực của LĐLĐ tỉnh trong việc thực hiện chăm lo đời sống, tích cực góp phần tạo sự gắn kết của đoàn viên, CNVCLĐ đối với tổ chức Công đoàn. Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh và các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở sẽ tiếp tục tích cực đàm phán, thương lượng, ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp khác để đem lại nhiều hơn phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn tại các cơ sở trên địa bàn tỉnh.


Trần Thanh Hải
Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh
 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 3.368 views

Xem tin theo ngày:   / /