Công đoàn cơ sở Khối chính quyền huyện Hàm Yên tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ năm 2022

Thứ Hai, ngày 9 tháng 5 năm 2022 - 09:53

Cỡ chữ: A+ A-

Trong 02 ngày (07 và 08/5/2022), tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Hàm Yên, Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ năm 2022.


         Nhân dịp "Tháng Công nhân" năm 2022 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ năm 2022. Giải đấu có 16 đội (8 đội nam, 8 đội nữ) thu hút 120 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở khối chính quyền huyện tham gia.
        Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức Giải đã xác định được thứ hạng của các đội dẫn đầu. Ở nội dung dành cho nữ, tại trận Chung kết, đội Nữ liên quân các Công đoàn bộ phận Ban Quản lý đầu tư xây dựng - Hạt giao thông - Kinh tế hạ tầng đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước đội nữ Công đoàn bộ phận Văn phòng HĐND&UBND với tỷ số 2-0. Trong khi đó, tại trận Chung kết nội dung Nam, đội Công đoàn bộ phận Văn phòng HĐND&UBND với sự xuất sắc của các cầu thủ, đã vượt qua đội Công đoàn bộ phận Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện với tỷ số các séc đấu là 21-18 và 24-22; tỷ số chung cuộc 2-0.
         Kết thúc các trận thi đấu, Ban tổ chức Giải đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và các giải Phong trào cho 16 đội bóng.
        Việc tổ chức Giải thành công không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thùy Dương
Chủ tịch LĐLĐ huyện Hàm Yên

 

Xem tin theo ngày:   / /