Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên chung tay xây dựng nông thôn mới ở cơ sở

Thứ Tư, ngày 11 tháng 5 năm 2022 - 15:57

Cỡ chữ: A+ A-

Trong thời gian qua, đoàn viên Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động lao động cuối tuần cùng nhân dân xây dựng nông thôn mới tại cơ sở; đơn vị còn rất linh hoạt, sáng tạo tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


      Sáng ngày 07/5/2022, cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên đã tích cực tham gia lao động xây dựng nông thôn mới và tổ chức được nhiều hoạt động trên đại bàn xã Thái Sơn.
      Đơn vị đã ủng hộ 4,5 triệu đồng cho bà con nhân dân xã mua giống cây hoa trồng để làm đẹp các tuyến đường quê. Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền trao tặng 01 chiếc xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học Thái Sơn có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1,5 triệu đồng; tặng 02 con lợn giống trị giá 2 triệu đồng cho gia đình thuộc hộ nghèo tại thôn Khớn, xã Thái Sơn, giúp gia đình có điều kiện để vươn lên trong cuốc sống.
      Với tổng số 13 cán bộ, đoàn viên nhưng Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện đã có những việc làm đầy ý nghĩa chung tay xây dựng nông thôn mới tại đơn vị cơ sở được giao phụ trách.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thùy Dương
Chủ tịch LĐLĐ huyện Hàm Yên

 


Tổng số: 626 | Trang: 1 trên tổng số 63 trang  

Xem tin theo ngày:   / /