Công đoàn ngành Y tế trao tiền hỗ trợ Bảo hiểm con người kết hợp cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ Hai, ngày 23 tháng 5 năm 2022 - 20:43

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 23/5/2022, Công đoàn ngành Y tế tổ chức thăm hỏi và trao hỗ trợ Bảo hiểm con người kết hợp cho 05 đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.


      Buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Đỗ Thị Thuỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc và các đoàn viên công đoàn được nhận hỗ trợ. Trong dịp này, có 05 đoàn viên của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc được nhận hỗ trợ với tổng số tiền được Công ty Bảo hiểm PVI Sông Hồng chi trả là 5 triệu đồng.

 

 Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế (thứ 5 từ trái sang phải) trao hỗ trợ cho các đoàn viên tại Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc.

     Thời gian qua, Công đoàn ngành Y tế đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho những "chiến sỹ áo trắng” đang ngày đêm chống dịch. Thực hiện công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cán bộ, nhân viên y tế, người lao động, Công đoàn ngành đã ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế với Công ty Bảo hiểm PVI Sông Hồng. Theo nội dung bản thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19” với mức ưu đãi giảm phí 30% và mở rộng quyền lợi bảo hiểm, giảm thời gian chờ cho đoàn viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ cán bộ y tế bị rủi ro tai nạn, sinh đẻ,… mắc bệnh trong quá trình tham gia chống dịch với mức chi trả tối đa 50 triệu đồng/người/năm. Đến nay, đã có hàng trăm lượt cán bộ, viên chức, y bác sĩ ngành Y tế được Bảo hiểm PVI Sông Hồng hỗ trợ. Tuy số tiền không nhiều nhưng đã chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, y bác sĩ của ngành.


Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đồng chí Đỗ Thị Thủy,                                Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao hỗ trợ cho các đoàn viên tạiBệnh viện Đa khoa Phương Bắc.

 

Nguyễn Tiến

Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh 

 


Tổng số: 819 | Trang: 1 trên tổng số 82 trang  

Xem tin theo ngày:   / /