Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên tiếp tục thăm hỏi và trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Quỹ "Mái ấm Công đoàn"

Thứ Tư, ngày 1 tháng 6 năm 2022 - 11:26

Cỡ chữ: A+ A-

Chiều ngày 31/5/2022, kết thúc chuỗi hoạt động "Tháng Công nhân" năm nay, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ kinh phí làm nhà "Mái ấm Công đoàn" và kinh phí hỗ trợ đột xuất cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã Thái Hòa.


      Trực tiếp thăm hỏi, hỗ trợ kinh phí làm nhà "Mái ấm Công đoàn" với.số tiền 40 triệu đồng tới gia đình chị Hà Lệ Quyên, đoàn viên CĐCS Trường mầm non Thái Hòa, lãnh đạo LĐLĐ huyện mong muốn chị có một ngôi nhà vững chãi để che nắng, che mưa, tạo điều kiện cho chị yên tâm công tác, nuôi dạy con cái trưởng thành. Chị Quyên cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các cấp công đoàn từ tỉnh đến cơ sở đã quan tâm hỗ trợ gia đình chị.một phần kinh phí để xây dựng được ngôi nhà mới, là động lực để chị quyết tâm tâm vượt qua khó khăn, nỗ lực công tác và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
       Cùng ngày, lãnh đạo LĐLĐ hyện tiếp tục đến gặp gỡ, ân cần thăm hỏi, động viên và trao kinh phí 3 triệu đồng, hỗ trợ đột xuất cho anh Chu Văn Minh, đoàn viên CĐCS xã Thái Hòa đã không may bị mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị dài ngày. Mong muốn anh tiếp tục vững tâm, vượt qua khó khăn của bệnh tật để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong công tác.
       Các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn luôn được LĐLĐ huyện Hàm Yên quan tâm, tăng cường triển khai thực hiện, đặc biệt trong dịp Tháng Công nhân này. Qua đó tiếp tục khẳng định rõ nét vai trò chức năng và nghĩa tình ấm áp của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thùy Dương
Chủ tịch LĐLĐ huyện Hàm Yên

 

Xem tin theo ngày:   / /