Giải Cầu lông Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2022

Thứ Hai, ngày 13 tháng 6 năm 2022 - 16:20

Cỡ chữ: A+ A-

Trong 02 ngày (11 và 12/6/2022), Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hóa phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang năm 2022. Đồng hành cùng Giải năm nay, có sự tài trợ của các doanh nghiệp: Công ty TNHH Sơn Tùng, Điện tử Đức Vĩnh, Quảng cáo Vĩnh Cầu, Nước khoáng Sương Mai, Ngân hàng Agribank Chiêm Hóa, Quảng cáo Minh Hoa, Phòng khám Đa khoa 103.


     Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2022 có sự tham gia của 90 vận động viên đến từ 26 đoàn. Giải thi đấu ở 04 nội dung: nam từ 31 tuổi đến 40 tuổi; nam 41 đến 50 tuổi; đôi nam - nữ phối hợp và đôi nữ dưới 40 tuổi. Thể thức thi đấu: chia bảng, lựa chọn các đội xếp nhất, nhì các bảng vào chung kết.
       Khán giả cùng các vận động viên đã được chứng kiến những cuộc so tài đầy kịch tính, những đường cầu đẹp mắt, thể hiện quyết tâm cao độ của các đội đại diện cho đơn vị mình tham gia dự thi ở tất cả các nội dung thi đấu. Không chỉ có sự tham gia của các công đoàn cơ sở có phong trào mạnh ở các cơ quan, đơn vị mà còn có sự tham gia của nhiều công đoàn cơ sở các xã ở vùng sâu, vùng xa. Điều này cho thấy phong trào thể dục thể thao, nhất là bộ môn cầu lông đã phát triển rộng khắp, ngày càng thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.
      Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2022 là một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và 75 năm thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang (1947 - 2022); tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Là dịp để các vận động viên thi tài, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu môn cầu lông, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện phát triển.
      Sau 2 ngày thi đấu, Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 12 giải (Nhất, Nhì, Ba) cho các cặp vận động viên có thành tích cao trong thi đấu và lựa chọn ra được những vận động viên xuất sắc nhất tham dự giải toàn tỉnh sẽ được tổ chức trong tháng 7/2022.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 


Tài Tùng
Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Chiêm Hóa

 


Tổng số: 660 | Trang: 1 trên tổng số 66 trang  

Xem tin theo ngày:   / /