Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học An Tường xây dựng công trình chào mừng Đại hội với mô hình Thư viện xanh - Người bạn đồng hành cùng trẻ thơ

Thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023 - 08:48

Cỡ chữ: A+ A-


      Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; với mong muốn phát triển văn hóa đọc đến với các em học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
      Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học An Tường đã tổ chức xây dựng mô hình "Thư viện xanh" tại phân hiệu Sông Lô, Trường Tiểu học An Tường.

 

 


      Đây là công trình của tập thể cán bộ, đoàn viên viên chức, người lao động của đơn vị. Với lòng tâm huyết, say mê, yêu nghề, mến trẻ cùng bàn tay khéo léo của các đoàn viên công đoàn đã hoàn thành công trình trong thời gian nhanh nhất, mô hình“Thư viện xanh” đã được khai trương và đưa vào sử dụng từ ngày 20/02/2023.

      Mô hình "Thư viện xanh" là không gian thân thiện với môi trường, là nơi các thầy cô giáo và các em học sinh đọc sách, kích thích niềm say mê, hứng thú, phát triển năng khiếu văn học. Qua những cuốn sách hay, những câu chuyện đẹp sẽ hướng các em làm nhiều việc tốt, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

Nguyễn Thúy Minh Hằng
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học An Tường

 


Tổng số: 837 | Trang: 1 trên tổng số 84 trang  

Xem tin theo ngày:   / /