Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề Thứ 6, 24/5/2024

Thầy giáo Sằm Văn Tồn, giáo viên môn Lịch sử, trường THPT Lâm Bình đã có nhiều sáng kiến trong dạy học, được học trò yêu quý, đồng nghiệp tôn trọng

Người làm đẹp môi trường Thứ 5, 9/5/2024

Gắn bó với nghề môi trường của ngành hơn 13 năm, dù công việc nặng nhọc, vất vả nhưng anh Nguyễn Hữu Vinh, Tổ trưởng tổ Môi trường, phòng Hành chính nhân sự, Công ty cổ phần Giấy An Hòa luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cô giáo người Mông yêu nghề mến trẻ Thứ 3, 9/4/2024

Với tấm lòng yêu nghề mến trẻ, cô giáo Dương Thị Sính, sinh năm 1990, dân tộc Mông, điểm trường Khuổi Ma, Trường Mầm non Hùng Lợi (Yên Sơn) nhiều năm nay luôn nỗ lực phấn đấu vì một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ vùng khó.

Niềm tin của những ca khó Thứ 2, 1/4/2024

Bác sỹ chuyên khoa 2 Lê Minh Hải, Phó Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang là một trong những bác sĩ bản lĩnh, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong xử trí những ca cấp cứu sản khoa, được người bệnh và gia đình người bệnh yêu mến, tin tưởng.

Hết lòng với trẻ tự kỷ, khuyết tật Thứ 2, 1/4/2024

Nếu không có một bản lĩnh kiên cường và trái tim giàu yêu thương thì không thể chăm lo tốt cho trẻ em không may mắn khuyết tật về vận động, ngôn ngữ. Đó là chia sẻ của bác sĩ Âu Thị Tuyên, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm Trưởng khoa Vật lý trị liệu - Hoạt động trị...

Dành trọn tâm huyết cho y dược cổ truyền Thứ 2, 1/4/2024

Vững về chuyên môn, tận tụy với công việc, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng với người bệnh, là những lời nhận xét, đánh giá của đồng nghiệp và bệnh nhân khi nói về bác sỹ Đặng Hữu Tĩnh, Trưởng Khoa Ngoại - Phụ, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh.

Say mê sáng kiến Thứ 4, 28/2/2024

Thân thiện là cảm nhận khi chúng tôi tiếp xúc với anh Triệu Viết Xuân, dân tộc Tày, Tổ trưởng Tổ Điện, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân xưởng Giấy, Công ty cổ phần Giấy An Hòa, thuộc Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh.

Người truyền cảm hứng Thứ 3, 27/2/2024

Duyên dáng, chuyên nghiệp, chị Lê Thị Thu Hòa, sinh năm 1985, Trưởng phòng nghiệp vụ Du lịch, Ban Quản lý các Khu du lịch tỉnh, một trong 100 gương mặt trẻ tiêu biểu, được UBND tỉnh tuyên dương năm 2023 là người thân thiện, truyền cảm hứng.

Cô giáo dạy tốt, làm công đoàn giỏi Thứ 5, 7/12/2023

Tác phong nhanh nhẹn, có giọng hát hay, tính tình cởi mở, gần gũi, thân thiện với mọi người đó là cô giáo Nguyễn Thị Xuyến, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS Trung Môn (Yên Sơn). Cô luôn hoàn thành xuất sắc chuyên môn và công đoàn, với những thành tích đáng ngưỡng...

Chàng công nhân thế hệ gen Z Thứ 3, 28/11/2023

Gặp chàng công nhân Nguyễn Tùng Anh ở Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tỉnh Tuyên Quang năm 2023, thấy hừng hực khí thế tuổi trẻ.


Tổng số: 119 | Trang: 1 trên tổng số 12 trang  
Đang trực tuyến: 18 Lượt truy cập: 1.596.097