Công đoàn ngành Y tế công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tuệ Lâm (Phòng khám 153)

Thứ Ba, ngày 25 tháng 12 năm 2018 - 08:53

Cỡ chữ: A+ A-

Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Công ty TNHH Tuệ Lâm tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty.


     Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Công ty TNHH Tuệ Lâm và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

 


     Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Yên đã công bố quyết định kết nạp 42 người lao động của Công ty vào tổ chức Công đoàn; Quyết định thành lập CĐCS Công ty và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 5 đồng chí; tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động về vai trò, vị trí và chức năng của tổ chức Công đoàn, nhiệm vụ của đoàn viên Công đoàn và một số nội dung của Bộ luật Lao động liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho người lao động cũng như người sử dụng lao động tại doanh nghiệp.
     Với việc thành lập, ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tuệ Lâm (Phòng khám 153) khẳng định sự cần thiết phải thành lập tổ chức Công đoàn của Công ty. Với môi trường làm việc mới, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ này là ký Thỏa ước lao động tập thể sao cho phù hợp với tình hình lao động Công ty; Ban Chấp hành CĐCS Công ty phấn đấu hoạt động hiệu quả và thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn.Đỗ Thủy
Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế

 


Tổng số: 44 | Trang: 1 trên tổng số 5 trang  

Xem tin theo ngày:   / /