Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ nhật, ngày 24 tháng 5 năm 2020 - 16:16

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 24/5/2020, tại Trụ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Minh Hiền, Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.


      Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh.
      Đồng chí Nông Minh Hiền, sinh ngày 24/4/1963, vào Đảng ngày 24/5/1990, chính thức ngày 14/5/1991, kết nạp tại Chi b
ộ Nghiệp vụ Nông trường Chè Tháng 10, thuộc Đảng bộ Xí nghiệp Nông - Công nghiệp Chè Tháng 10. Đồng chí có thời gian sinh hoạt tại Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh từ ngày 09/5/2018, hiện là Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

      Thay mặt Ban Chấp hành Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thu Thủy chúc mừng đồng chí Nông Minh Hiền được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi, đồng chí nhấn mạnh: trong quá trình công tác ở các cơ quan, đơn vị khác nhau, đồng chí Nông Minh Hiền luôn chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Việc trao Huy hiệu Đảng đối với đảng viên đủ điều kiện là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là vinh dự của các đảng viên được nhận và cũng là vinh dự của tổ chức đảng nơi đảng viên sinh hoạt, công tác. Đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Nông Minh Hiền cùng toàn thể các đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, giữ vững truyền thống của quê hương cách mạng.
       Tại buổi lễ, đồng chí Nông Minh Hiền bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao, nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.
       Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đã được Đảng ta thực hiện trong nhiều năm qua, là sự ghi nhận của Đảng với quá trình đóng góp, cống hiến của đảng viên cho Đảng. Đây là biện pháp quan trọng trong việc củng cố, xây dựng Đảng, giáo dục đảng viên trẻ phấn đấu vươn lên, học tập tấm gương của các đồng chí đảng viên lâu năm đã phấn đấu và công hiến hết mình, phục vụ cho nhân dân, đất nước. Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên còn có ý nghĩa tăng cường sự đoàn kết nội bộ, làm cho công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao hiệu quả giáo dục đảng viên về vinh dự, trách nhiệm khi được tặng Huy hiệu Đảng, góp phần nâng cao chất lượng đảng viên trong thời kỳ hiện nay.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh
 


Tổng số: 50 | Trang: 1 trên tổng số 5 trang  

Xem tin theo ngày:   / /