Công đoàn Ngành Y tế: Trao quà cho đoàn viên công đoàn, cán bộ làm công tác công đoàn đã nghỉ hưu và bệnh nhân bị tai nạn giao thông

Thứ Hai, ngày 1 tháng 3 năm 2021 - 08:13

Cỡ chữ: A+ A-

Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; cán bộ làm công tác công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu và bệnh nhân bị tai nạn giao thông.


     Đồng chí Đỗ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà (trị giá mỗi suất quà là 1 triệu đồng) cho 10 gia đình đoàn viện có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại ngành Y tế; tặng 5 suất quà cho cán bộ làm công tác công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu; trao 01 suất quà của BCH Công đoàn ngành và đoàn viên công đoàn ngành Y tế cho gia đình bệnh nhân bị tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng (tại huyện Hàm Yên) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, trị giá 3 triệu đồng.
     Tại các buổi trao quà, đồng chí Đỗ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế biểu dương những nỗ lực và chia sẻ những khó khăn vất vả mà đoàn viên, người lao động gặp phải trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vừa qua, đồng thời động viên họ vượt qua giai đoạn khó khăn này để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị giao. Thay mặt Công đoàn ngành Y tế, đồng chí cảm ơn các đồng chí thế hệ đi trước đã xây dựng tổ chức Công đoàn ngành Y tế vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Một số hình ảnh

 

 

Đồng chí Đỗ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quà cho bệnh nhi trong gia đình 4 người bị tai nạn giao thông 

 

 

Đồng chí Đỗ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quà cho cán bộ công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu

 

 


Minh Tiến
Trung tâm Truyền thông - GDSK

 

Xem tin theo ngày:   / /