LĐLĐ huyện Hàm Yên công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và tổ chức ký kết Thỏa ước lao động tập thể tại Công ty Cổ phần May PPF SEWCRAFT

Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 - 13:45

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 25/8/2022, tại Công ty Cổ phần May PPF SEWCRAFT (địa chỉ xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên), LĐLĐ huyện đã công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và tổ chức thương lượng lần 2 đi tới hoàn thiện, ký kết thành công Thỏa ước LĐTT giữa đại diện BCH Công đoàn cơ sở và Ban lãnh đạo công ty.


    Dự và chỉ đạo buổi lễ công bố quyết định có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chức năng liên quan và đại diện Ban lãnh đạo công ty cùng các đồng chí là cán bộ, nhân viên, CNLĐ công ty.
      Công ty Cổ phần May PPF SEWCRAFT là Doanh nghiệp có phần lớn vốn đầu tư FBI chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ đầu tháng 7/2022 với hơn 100 CNLĐ, trong đó có 62 cán bộ, nhân viên, CNLĐ ổn định. LĐLĐ huyện đã tích cực tuyên truyền vận động để kết nạp 57 CNLĐ ổn định và chuyển giao 5 đoàn viên từ CĐCS công ty Chè Hưng Anh ( đã giải thể) về sinh hoạt tại CĐCS mới thành lập.
      Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho BCH Công đoàn lâm thời công tỷ đảm bảo tổ chức hoạt động công đoàn theo đúng quy định
      Nhân dịp công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, để đảm bảo quyền lợi cho NLĐ, LĐLĐ cũng đã chủ trì tổ chức thương lượng lần 2 để Ban lãnh đạo công ty và công đoàn cơ sở- đại diện NLĐ thống nhất đi đến ký kết thành công TƯLDTT ( đã được dự thảo và thương lượng từ trước) với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật.
      Hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn huyện Hàm Yên trong thực hiện nhiệm vụ phát triển đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở trong khối doanh nghiệp ngoài nhà nước.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 


Nguyễn Thị Thùy Dương
LĐLĐ huyện Hàm Yên

 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.228 views


Tổng số: 74 | Trang: 1 trên tổng số 8 trang  

Xem tin theo ngày:   / /