Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022 - 10:07

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 19/9/2022, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang tổ chức Triển khai Chương trình hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật tại thành phố Tuyên Quang.


      Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tham dự Chương trình; đồng chí đã ân cần hỏi thăm, động viên học sinh khuyết tật của các trường học: Trường Tiểu học Bình Thuận, Trường Tiểu học Sơn Lạc (xã Kim Phú) và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Ánh Bình Minh. Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 20 suất quà cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500.000 đồng).
     Đây là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân để giúp đỡ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh thực hiện có hiệu quả Chương trình hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật nói chung và trẻ khuyết tật là con đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh
 


Tổng số: 791 | Trang: 1 trên tổng số 80 trang  

Xem tin theo ngày:   / /