Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 năm 2022 - 11:01

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 10/11/2022, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân với bà con thôn 13, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang.


      Trong những năm qua, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư được triển khai sâu rộng trong toàn thể nhân dân thôn 13 và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Toàn thôn 13 với 136 hộ gia đình, 470 nhân khẩu luôn phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chung sức, góp công để xây dựng thôn giàu đẹp, khang trang; đã có nhiều mô hình phát triển kinh tế nâng cao thu nhập hộ gia đình với số hộ khá và giàu toàn thôn chiếm 20,6%. An ninh trật tự trên địa bàn thôn đ¬ược được giữ vững. Các hộ gia đình trong thôn luôn tự giác tham gia bảo vệ gữ gìn vệ sinh môi trường và thực hiện tốt quy ước của Thôn đã đề ra.

 


      Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy đã trao tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh cho nhân dân Thôn 13

 

 


     Việc tổ chức ngày hội tại hằng năm đã đi vào nếp sống của người dân. Qua đó đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, cùng giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú; đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, phát huy dân chủ, chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh.

 Vũ Dung
Văn phòng - Tài chính LĐLĐ tỉnh

 


Tổng số: 791 | Trang: 1 trên tổng số 80 trang  

Xem tin theo ngày:   / /