Gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 năm 2023 - 16:02

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 07/01/2023, tại Liên đoàn Lao động tỉnh đã diễn ra buổi gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan và các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực, trưởng ban, phó trưởng ban Liên đoàn Lao động tỉnh và gần 70 cán bộ hưu trí.


    Đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã báo cáo khái quát về tình hình CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong năm 2022. Năm 2022, với chủ để hoạt động là "Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động; phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam", cũng là năm các cấp công đoàn chuẩn bị các nội dung để tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thực hiện chủ đề năm, các cấp công đoàn đã cơ bản hoàn thành 12 nhóm chỉ tiêu, hoàn thành 25 công việc đã đề ra trong Kế hoạch thực hiện chương trình công tác năm và 08 việc phát sinh trong năm. Triển khai các bước chuẩn bị tổ chức đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII.

Thay mặt cán bộ hưu trí, ông Đặng Xuân Bé, Trưởng Ban liên lạc hưu trí cơ quan bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên cán bộ hưu trí trong các dịp lễ tết. Đồng thời cũng bày tỏ niềm vui với những thành tích của các cấp công đoàn đã đạt được trong năm 2022. Các thế hệ cán bộ hưu trí công đoàn luôn tin tưởng với sự quyết tâm, nỗ lực của Thường trực và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ vượt qua mọi khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà chúc thọ cho 12 cán bộ hưu tuổi 70, tuổi 75, tuổi 80, tuổi 85 và tuổi 90.
Một số hình ảnh:
 
 
 
Vũ Dung
Văn phòng - Tài chinh LĐLĐ tỉnh


Tổng số: 837 | Trang: 1 trên tổng số 84 trang  

Xem tin theo ngày:   / /