Tuần lễ Áo dài năm 2023 - tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội

Thứ Ba, ngày 21 tháng 2 năm 2023 - 10:48

Cỡ chữ: A+ A-

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa phát động "Tuần lễ Áo dài" năm 2023 trong các cấp công đoàn và nữ đoàn viên, CNVCLĐ toàn tỉnh.


       “Tuần lễ Áo dài" năm nay diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023; khuyến khích nữ đoàn viên, CNVCLĐ mặc áo dài trong các ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023, mặc đồng loạt vào ngày 08/3/2023 phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động. Đây là hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ đoàn viên, CNVCLĐ.
        Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh phát động Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục và Công đoàn ngành Y tế tuyên truyền đến các công đoàn cơ sở vận động nữ đoàn viên, CNVCLĐ quyên góp Áo dài truyền thống còn mới hoặc đã qua sử dụng nhưng còn tốt để tặng các công đoàn cơ sở và nữ đoàn viên, công nhân lao động của khối doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh.

     Các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở còn lại thực hiện Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” cho nữ đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, thành phố phù hợp với điều kiện thực tế và nhu cầu của từng địa phương, đơn vị.

 Một số hình ảnh Nữ cán bộ Công đoàn chuyên trách tỉnh Tuyên Quang hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2023

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh
 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 5.574 views


Tổng số: 964 | Trang: 1 trên tổng số 97 trang  

Xem tin theo ngày:   / /