Giải Bóng chuyền hơi đoàn viên, CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023

Thứ Hai, ngày 18 tháng 9 năm 2023 - 16:33

Cỡ chữ: A+ A-


     Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.
     Ngày 16/9/2023, Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hóa phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao, phòng giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hoá tổ chức Giải Bóng chuyền hơi đoàn viên, công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023. Tham dự giải được sự đồng hành, ủng hộ về vật chất, tinh thần của Công ty TNHH MTV Hà Đức, Công ty TNHH Sơn Tùng, Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng An Thịnh.
     Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023 có sự tham gia của 20 đội với gần 200 vận động viên tham gia tại 2 nội dung thi đấu. Giải quy tụ nhiều vận động viên chất lượng, đến từ các Công đoàn cơ sở, đem đến cho khán giả những trận đấu hay hấp dẫn. Kết thúc, Ban tổ chức trao 02 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 04 Gải Ba và 12 Giải phong trào với tổng số tiền thưởng bằng tiền mặt 14,2 triệu đồng cho các đội tham dự Giải.
     Đây cũng là dịp để các công đoàn cơ sở, các đoàn viên công đoàn, các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao./.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

Đào Luyên

Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hoá

 

 


 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.159 views


Tổng số: 979 | Trang: 1 trên tổng số 98 trang  

Xem tin theo ngày:   / /