Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà công nhân lao động

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2019 - 15:49

Cỡ chữ: A+ A-

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà công nhân lao động Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Viên Châu và Công ty cổ phần Đường bộ 232. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh.


       

 

     Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao LĐLĐ tỉnh và các cấp Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cấp Công đoàn thường xuyên rà soát, nắm bắt kịp thời đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên, giúp đỡ; đồng thời vận động các cấp, các ngành, các doanh nghiệp chung tay với các cấp công đoàn thực hiện tốt các chương trình phúc lợi cho đoàn viên.
      Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tiền hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 1 gia đình đoàn viên, CNLĐ; trao 8 suất quà của tỉnh và LĐLĐ tỉnh, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng cho CNLĐ bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn của Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Viên Châu và Công ty cổ phần Đường bộ 232.

 

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh
 


Tổng số: 567 | Trang: 1 trên tổng số 57 trang  

Xem tin theo ngày:   / /