Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang" trên mạng xã hội Facebook

Thứ Hai, ngày 27 tháng 5 năm 2019 - 14:41

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 24/5/2019, LĐLĐ tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 46/KH-LĐLĐ về tổ chức Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang" trên mạng xã hội Facebook. Thời gian tổ chức từ ngày 24/5 đến ngày 15/7/2019.


      Đây là cuộc thi do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, nhằm tuyên truyền sâu rộng, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động công đoàn, trong lao động sản xuất thông qua hình ảnh.
      Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang; người dự thi phải có địa chỉ tài khoản facebook và địa chỉ thư điện tử rõ ràng để Ban Tổ chức Cuộc thi có thể liên hệ khi cần. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm tham gia dự thi; sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động công đoàn, trong lao động, sản xuất trên địa bàn tỉnh. Ảnh dự thi phải là ảnh phù hợp với chủ đề, chưa đạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế; có chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì….), chú thích tối đa 100 chữ. Ngoài ra, người dự thi có thể viết một bài viết ngắn từ 200-400 chữ về tác phẩm đã chụp, kể lại những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình chụp tác phẩm.
      Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh dự kiến sẽ trao 16 giải gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 10 giải Khuyến Khích, 01 giải bình chọn cho các cá nhân và lựa chọn 05 tác phẩm gửi tham dự vòng chung kết cấp Tổng Liên đoàn.

 

 

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh
 


File đính kèm: Kích chuột để tài về


In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 3.544 views


Tổng số: 567 | Trang: 1 trên tổng số 57 trang  

Xem tin theo ngày:   / /