Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, đoàn viên, người lao động

Thứ Hai, ngày 3 tháng 6 năm 2019 - 11:07

Cỡ chữ: A+ A-

Chiều 31/5/2019, Công đoàn Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ chí Minh và Nhà trường tổ chức Chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 cho con của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong nhà trường.


      Tham dự Chương trình có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Thu Hà - Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức tỉnh, Chủ tịch CĐCS, đồng chí Phạm Thị Kiều Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh và trên 300 cháu thiếu nhi là con cán bộ, đoàn viên, người lao động trong nhà trường.
       Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Tân Trào nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời cũng nhấn mạnh trách nhiệm của các ngành, các cấp, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ, giáo dục và dạy dỗ thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐCS trường Đại học Tân Trào đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua: nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, Bé khỏe, bé ngoan, nhiều cháu tích cực tham gia và đạt giải cao trong các Hội thi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đồng chí cũng mong muốn, đề nghị các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa, lắng nghe những tâm tư tình cảm của các cháu, cho các cháu một mùa hè thật sự bổ ích, lý thú để phát triển thể chất, rèn luyện kỹ năng, tham gia các hoạt động cộng đồng.
       Đáp lại tình cảm của các bác, các cô chú và anh chị đoàn viên đã dành cho, cháu Phương Anh thay mặt các bạn thiếu nhi đã nói lên cảm xúc và lòng biết ơn sâu sắc của mình, xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.
      Để chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trường Đại học Tân Trào đã tặng quà cho các cháu tổng số tiền 35,2 triệu đồng; CĐCS chi hỗ trợ 17,6 triệu đồng; đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động văn nghệ, giao lưu, tặng quà trên 5 triệu đồng.
Chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 của Trường Đại học Tân Trào diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi, với các tiết mục văn nghệ sôi động được đầu tư bài bản, công phu và được biểu diễn qua những nét hồn nhiên của các cháu thiếu nhi cùng với các trò chơi hấp dẫn, sôi động. Những tiếng hát, nụ cười của trẻ thơ xen lẫn niềm vui, lòng tự hào, sự tin tưởng ánh lên trong ánh mắt của các bậc phụ huynh đã làm cho Ngày Tết Thiếu nhi càng thêm nhiều ý nghĩa.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 


CĐCS Trường Đại học Tân Trào
 

Xem tin theo ngày:   / /