Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà cho công nhân lao động

Thứ Năm, ngày 11 tháng 7 năm 2019 - 16:13

Cỡ chữ: A+ A-

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng 09/7/2019, Thường trực LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thành phố đã đi thăm, tặng quà cho công nhân lao động.


     Đến thăm cán bộ, công nhân lao động tại Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Viên Châu (Thành phố Tuyên Quang), đoàn công tác đã đi thăm phân xưởng sản xuất gạch, gặp gỡ công nhân đang lao động sản xuất. Đồng chí Tống Thị Kim Liên, Chủ tịch CĐCS Công ty cho biết: Tuy công việc nặng nhọc nhưng công nhân lao động yên tâm gắn bó với Công ty vì luôn được đảm bảo các chế độ như: tiền lương, tiền thưởng và các chế độ khác của người lao động, đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở.

 


      Qua trao đổi, lãnh đạo Công ty cho biết: hằng năm, Công ty luôn đảm bảo việc làm cho gần 200 lao động có thu nhập bình quân 6,3 triệu đồng/người/tháng, thực hiện đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ cho người lao động.
      Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ và ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty đối với Công đoàn cơ sở Công ty và người lao động; tin tưởng rằng Công ty sẽ luôn khẳng định được vị trí qua chất lượng sản phẩm và uy tín trên thị trường, phát triển kinh doanh hiệu quả, bền vững, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.

 


      Đến thăm chị Nguyễn Thị Yến, đoàn viên CĐCS Công ty cổ phần Dịch vụ Môi trường và Quản lý đô thị, chị là con Liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, được sự hỗ trợ của Quỹ "Mái ấm Công đoàn", sự chia sẻ, chung tay của Công ty nơi chị công tác và một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hỗ trợ hơn 100 triệu đồng, chị Yến đã xây dựng được căn nhà kiên cố, khang trang. Không dấu nổi niềm vui, chị Yến nói: "Tôi không nghĩ mẹ con tôi lại có được ngôi nhà mới trong giai đoạn này…". Đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ niềm vui với mẹ con chị Yến. Niềm vui tiếp tục được nhân lên trong mỗi hoạt động của các cấp Công đoàn.Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh

 


Tổng số: 567 | Trang: 1 trên tổng số 57 trang  

Xem tin theo ngày:   / /