LĐLĐ huyện Na Hang trao tiền hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, ngày 23 tháng 6 năm 2021 - 15:37

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 22/6/2021, LĐLĐ huyện Na Hang đã tổ chức trao số tiền 30 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" của Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ gia đình thầy giáo Lý Tài Đức, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở (PTDTBTTH&THCS) xã Hồng Thái, huyện Na Hang.


     Anh Lý Tài Đức, là giáo viên Trường PTDTBTTH&THCS Hồng Thái, huyện Na Hang có hoàn cảnh rất khó khăn. Bản thân anh công tác xa nhà, vợ không có việc làm ổn định, các con còn nhỏ, Bố đẻ thầy Đức là thương binh hạng 2/4, mẹ không có việc làm, cả gia đình vẫn ở trong ngôi nhà tạm. Được sự giúp đỡ của anh em dòng họ, sự hỗ trợ, giúp đỡ của LĐLĐ tỉnh, của LĐLĐ huyện và Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt, năm nay gia đình thầy giáo Đức được xét hỗ trợ làm nhà mới. Đây là nguồn động viên to lớn, giúp gia đình thầy giáo Đức khắc phục khó khăn để làm một ngôi nhà mới khang trang, kiên cố.

 


     Trong năm 2021, huyện Na Hang có 5 hộ đoàn viên khó khăn về nhà ở được hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”, trong đó có 3 hộ làm mới và 2 hộ sửa chữa nhà ở với tổng số tiền là 120 triệu đồng. Bên cạnh đó, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” cũng đã hỗ trợ cho 6 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo một phần chi phí khám chữa bệnh, giúp đoàn viên giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Để số tiền hỗ trợ đến đúng đối tượng, trước đó LĐLĐ huyện Na Hang đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức rà soát, lựa chọn những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đề nghị Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ, tạo điều kiện để ổn định cuộc sống, vươn lên thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.Chúc Thị Phương
LĐLĐ huyện Na Hang

 


Tổng số: 57 | Trang: 1 trên tổng số 6 trang  

Xem tin theo ngày:   / /