LĐLĐ huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019.

Thứ Năm, ngày 31 tháng 10 năm 2019 - 15:03

Cỡ chữ: A+ A-

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 và kế hoạch của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2019, trong 5 ngày (từ 22/10 đến 26/10/2019), LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn cho trên 500 cán bộ Công đoàn của 171 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.


     

 

      Dự và trực tiếp truyền đạt nội dung có các đồng chí: Nguyễn Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Mạnh Thuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện.
      Trong thời gian tập huấn, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và kế toán CĐCS đã được nghe Báo cáo viên LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện truyền đạt một số nội dung cơ bản về Lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác CĐCS, hệ thống hồ sơ sổ sách, công tác kiểm tra và hoạt động của UBKT, công tác tài chính CĐCS và hướng dẫn CĐCS đánh giá, xếp loại hằng năm… Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS trong thời gian tới.
      Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được tham gia thực tế tải nghiệm tại khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đá Chông (K9) và Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam thuộc khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

 

 

Đào Thị Mai Hương
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Sơn

 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.523 views


Tổng số: 46 | Trang: 1 trên tổng số 5 trang  

Xem tin theo ngày:   / /