CĐCS Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình khen thưởng các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 9 năm 2021 - 10:34

Cỡ chữ: A+ A-

Nhằm động viên các con của đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong học tập, năm học 2020 - 2021, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình đã tổ chức khen thưởng cho 14 cháu học sinh, với tổng số tiền 3,1 triệu đồng.


      Năm học 2020 - 2021, có 20 cháu là con của viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện đang theo học tại các trường từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông trong và ngoài huyện. Kết thúc năm học, đã có 14 cháu đạt thành tích trong học tập, chiếm tỷ lệ 70%. Để đạt được thành tích như trên là cả quá trình phấn đấu rèn luyện học tập chăm chỉ của các cháu, sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh, thành quả đó không chỉ được nhà trường công nhận qua kết quả học tập của từng học kỳ mà còn được công đoàn cơ sở khen thưởng, tuyên dương để động viên tinh thần các cháu. Tổng số tiền thưởng phát trong đợt này là 3,1 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ do đoàn viên công đoàn đóng góp xây dựng.

 


       Việc tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và thể thao huyện Lâm Bình vào dịp đầu năm học mới hằng năm. Qua đó, nhằm động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, có nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

 


Thúy Phượng
CĐCS Trung tâm Văn hóa, Truyền thông
và Thể thao huyện Lâm Bình

 


Tổng số: 417 | Trang: 1 trên tổng số 42 trang  

Xem tin theo ngày:   / /