Hội nghị tổng kết Cụm thi đua số 2 năm 2020

Thứ Năm, ngày 18 tháng 3 năm 2021 - 14:35

Cỡ chữ: A+ A-

Chiều ngày 17/3/2021, tại Công ty cổ phần Giấy An Hòa, Cụm thi đua số 2 (gồm 04 công đoàn CTTTCS: Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020; triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2021.


     Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Nông Minh Hiền, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ của 04 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2.
     Năm 2020, hoạt động Công đoàn của các đơn vị trong Cụm thi đua đã bám sát các nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nghị quyết của công đoàn cấp trên. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và tổ chức hoạt động Công đoàn tiếp tục được đổi mới về nội dung, phương thức, mang lại hiệu quả cao. Trong năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên lao động, việc làm và thu nhập của người lao động gặp khó khăn song các phong trào thi đua tại các CĐCS vẫn được đẩy mạnh, gắn với triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ. Cụm thi đua số 02 đã bám sát vào nội dung thi đua do LĐLĐ tỉnh phát động, triển khai đến toàn thể các CĐCS và đoàn viên trong Cụm; hầu hết các nhiệm vụ, chỉ tiêu đều đạt và vượt so với LĐLĐ tỉnh giao. Năm 2020, Công đoàn ngành Giáo dục đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua; Công đoàn ngành Y tế được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phòng trào thi đua CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị trong Cụm thi đua đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của hoạt động Công đoàn để các đơn vị trong Cụm thi đua tập trung thực hiện trong năm 2021 đạt hiệu quả, góp phần khẳng định được chất lượng hoạt động và vị thế của tổ chức Công đoàn.
     Tại hội nghị, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2021 và bầu Công đoàn ngành Y tế làm Cụm trưởng thi đua năm 2021.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh

Xem tin theo ngày:   / /