Sơn Dương sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2022 - 09:29

Cỡ chữ: A+ A-

Nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022) và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022). Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Sơn Dương, được sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền, các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Sơn Dương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, thu hút đông đảo nữ Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện tham gia.


 Các Công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: Tổ chức tọa đàm, gặp mặt của CĐCS Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng; Giao lưu Bóng chuyền hơi của Công đoàn trường Tiểu học Đại Phú; Giao lưu gặp mặt dâu rể của Công đoàn xã Đại Phú, CĐCS xã Ninh Lai, CĐCS xã Cấp Tiến; tổ chức thi nấu ăn của trường TH&THCS Trường Sinh 1..v.v.. Bên cạnh đó, các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao và tổ chức các chương trình văn nghệ với các tiết mục ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ tham gia.

Thông qua các hoạt động giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

 Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 Lê Thị Tuyết LĐLĐ huyện Sơn Dương

 

 

Xem tin theo ngày:   / /