Công ty TNHH MTV Seshin VN2 tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023

Thứ Năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023 - 13:52

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 29/3/2023, Công ty TNHH MTV Seshin VN2 tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023. Đến tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty và 110 đại biểu đại diện cho hơn 1.400 công nhân lao động đang làm việc tại Công ty.


       Hội nghị đã được nghe đồng chí Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Công ty. Theo đó, năm 2022, do tình hình khủng hoảng kinh tế của ngành dệt may trên toàn thế giới thì các sản phẩm may mặc giảm giá bán đồng thời hàng tồn kho nhiều, thị trường của các nước mà Công ty xuất khẩu sang khó khăn nhu cầu tiêu dùng giảm dẫn đến Công ty nhận được rất ít đơn hàng và phải bố trí cho gần 100 người lao động nghỉ tạm hoãn hợp đồng. Sang năm 2023, theo dự báo của các chuyên gia, ngành may mặc sẽ có nhiều khởi sắc, Công ty sẽ cố gắng tìm kiếm đơn hàng tạo việc làm cho người lao động.

 

 

 

 


        Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể và Nghị quyết lao động của Công ty. Trong những năm qua, Công ty đã thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động như: quy định về hợp đồng lao động, bảo đảm việc làm, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, tiền lương, tiền thưởng, đào tạo, vệ sinh an toàn lao động và công tác khen thưởng kỷ luật.
        Hội nghị cũng bầu ra 24 thành viên tham dự Đối thoại bất thường khi Công ty có yêu cầu. Kết thúc hội nghị, 100% đại biểu đã nhất trí với nghị quyết hội nghị và không có đóng góp bổ sung.

 


Nguyễn Thị Hồng Thanh
Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV Seshin VN2

 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.078 views

Xem tin theo ngày:   / /