Công tác tài chính
Cập nhật lúc Thứ Bảy, ngày 25 tháng 4 năm 2015 - 08:08 (GMT+7)
Chi bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề công tác tài chính công đoàn

Nhằm nâng cao chất lượng công tác, năng lực hoạt động của cán bộ chuyên trách công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh, chiều ngày 17/4/2015 Chi bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác Tài chính công đoàn cho toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh.
      Tại Hội nghị, Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh đã trình bày một số nội dung cơ bản, chủ yếu về công tác tài chính công đoàn như: công tác quản lý, sử dụng tài chính công đoàn; công tác kiểm tra, giám sát tài chính Công đoàn; quy chế quản lý tài chính công đoàn; quy định về phân cấp thu và phân phối nguồn thu tài chính công đoàn... Đồng thời đưa ra các câu hỏi để toàn thể cán bộ, công chức dự hội nghị cùng được trao đổi, thảo luận và đưa ra các giải pháp đối với những tình huống cụ thể về công tác tài chính. Qua trao đổi, thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở đã đem lại hiệu quả tích cực đối với các thành viên tham gia.


      Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đánh giá tầm quan trọng của công tác tài chính công đoàn, và chỉ đạo trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh tiếp tục nghiên cứu sâu, toàn diện hơn nữa về các mảng, các nhiệm vụ khác của công tác công đoàn.
      Thông qua Hội nghị chuyên đề về công tác tài chính đã giúp cho cán bộ làm công tác công đoàn của cơ quan có dịp trao đổi, học tập những kinh nghiệm về nghiệp vụ và biện pháp khắc phục những khó khăn, tồn tại trong công tác quản lý, thu, chi tài chính, góp phần hoàn thành nhiệm vụ về tài chính công đoàn. Trong năm 2015, chi bộ LĐLĐ tỉnh tiếp tục thực hiện các hội nghị chuyên đề về công tác Tuyên giáo + Nữ công trong quý II, công tác Chính sách - Pháp luật trong quý III, công tác Tổ chức trong quý IV.

Hoàng Yến
Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh
 


In
Về đầu

Đang trực tuyến: 25 Lượt truy cập: 1.604.673