Thứ 7 xây dựng nông thôn mới của cán bộ, đoàn viên các CĐCS trên địa bàn xã Minh Thanh

Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023 - 13:42

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 28/10/2023, 45 đồng chí đoàn viên thuộc CĐCS xã, trường Mầm non Minh Thanh, Trường Tiểu học 19/8 cùng 130 người dân thôn Cầu và đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội đã tổ chức lao động chỉnh trang khuôn viên Nhà Văn hoá, khuôn viên Khu di tích của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Cùng tham gia buổi lao động có đồng chí Ma Thị Thu Loan, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cấp uỷ huyện phụ trách Đảng bộ xã Minh Thanh và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Minh Thanh.


      Mặc dù thời tiêt mưa nhẹ nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với công đồng, hăng say lao động, đã hoàn thành việc đắp 70 m lề đường, thu gom 2m3 rác, trồng mới 300m tuyến đường hoa, làm vườn hoa 110 m2 và trồng mới cây xanh trị giá 5 triệu đồng, chăm sóc cắt tỉa cây xanh, chăm sóc số cây hoa của Đại hội Công đoàn huyện Sơn Dương lần thứ IX… Chỉ sau buổi sáng nhà Văn hoá thôn Cầu và Khu Di tích của Tổng LĐLĐ Việt Nam được chỉnh trang sạch đẹp sẵn sàng cho ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của nhân dân trong thôn. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực của cán bộ, đoàn viên CNVLĐ trên địa bàn xã Minh Thanh hướng về chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

 

 

 

 

 

 


      Trong thời gian tới các CĐCS trên địa bàn xã sẽ tiếp tục xây dựng Kế hoạch Thứ 7 xây dựng nông thôn mới cùng các thôn với những công việc cụ thể như: Làm đường bê tông, kênh mương, thu gom rác thải và chỉnh trang khuân viên các Nhà Văn hoá, góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích nông thôn mới của xã Minh Thanh vào năm 2024.

 


Nguyễn Ngọc Sản
Chủ tịch CĐCS xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương


 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 2.954 views


Tổng số: 1021 | Trang: 1 trên tổng số 103 trang  

Xem tin theo ngày:   / /